อาการ

แม่ๆคะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 22w6วัน เรานอนพักอยู่ อยู่ๆเราก็มีอาการ ใจเต้นแรง เหนื่อยมากทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร หายใจติดขัด ปวดหัวคล้ายๆจะอ้วก ไม่มีแรงลุกเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค้ะ ท้องแรกค่ะ?

1 ตอบกลับ

อาจจะยังแพ้ท้องอยู่ก็ได้นะแต่ตามที่ผ่านช่วงมาอายุครรภ์ประมาณนี้ก็เหนื่อยเป็นธรรมดาค่ะช่วงใกล้คลอดก็จะหายใจโล่งๆขึ้นมาบ้างค่ะตอนนี้ของเราก็33วีคหล่ะค่ะ