ใจเต้นแรง

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วมีอาการใจเต้นแรงมั้ยค่ะ แบบเหนื่อยๆเหมือนตอนวิ่งเสร็จพอดีว่ามีอาการแบบนี้มาสักพักแล้วควรทำยังไงดีคะ

10 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ รู้สึกตอนท้องไตรมาสแรก ควรแจ้งหมอนะคะ เราแจ้งหมอไป ได้ทำการตรวจ EKG พบหัวใจเต้นผิดจังหวะ แต่ซาวแล้วหัวใจเราปกติ หมอจ่ายยามาให้กิน ตอนนี้ท้องจะ 7 เดือนแล้วค่ะ ได้ยามาเริ่มดีขึ้นค่ะ

เเนะนำว่า หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกอย่างช้าๆ เเละนอนหมอนสูง หรือนั่งสักพักก่อนค่ะ เราไม่รู้ว่าคุณเเม่ใช้วิธีนี้จะได้ผลไม่ เเต่เราหายค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไม่ควรวิ่งนะค่ะคุณแม่แนะนำให้คุณแม่เดินดีกว่า

ใจเต้นแรงค่ะ เพราะหัวใจต้องสูบฉีดเลือดไปเลี้ยง 2 คนค่ะ 💕

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องซื้อยาดมมาดมค่อยดีขึ้นนิดหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนเฉยๆยังใจเต้นแรงเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะตอนนอน

เป็นค่ะ