แม่ๆคะมูกใส มีลักษณะแบบไหนคะ

แม่ๆคะมูกใสมีลักษณะแบบไหนคะ พอมีรุปให้ดุหน่อยไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะม่รุ้เลยว่าแบบไหนตกขาว แบบไหนมูกใส พอดีปากมดลูกเปิด1เซน ได้2วันแล้วค่ะ แล้ววันนี้โดนป้าหมอกระตุ้นตอนเช้า พอเที่ยงก้อมี มูกใสหรือว่าตกขาวก้อไม่แน่ค่ะ พอดีมีลักษณะจับดุแล้วเหนียวๆยืดได้ด้วยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือว่ามูกใสค่ะ แม่ช่วยบอกหน่อยนะคะ แล้วถ้าเป็นมูกใสอีกนานไหมคะกว่าจะเปิดเพิ่มคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องมูกเลือดนะคะไม่ใช่มูกใส เลือดจะออกมาปนกับมูกค่ะ สีออกน้ำตาล เวลาปวดท้องจะปวดเหมือนปวดท้องเมน ปวดถี่เกินห้าครั้งในหนึ่งชม. พบแพทย์ได้เลยค่ะ จะคลอดแล้ว

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ คลอดแล้วค่ะ พอดีเป็นมูกเลือดแต่แม่ไม่รุ้ค่ะเลยถามแม่ๆทุกคนค่ะ