สอบถามแม่ๆค่ะ

พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซน ทำยังไงให้เปิดเร็วๆค่ะ เปิด1เซนมา2วันแล้วค่ะ. #อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กเร็วๆ. ???

1 ตอบกลับ

ลองเดินบ่อยๆบวกนั่งท่าผีเสื้อวันละ3รอบ รอบละ10นาทีดูนะค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วอาจช่วยเร่งได้ค่ะ