เรื่องน้ำนมคะ

แม่ๆคะมีใครอายุครรภ์ ราวๆ 35วีคแต่น้ำนมยังไม่ไหลไม่ซึมบ้างไหมคะ? บ้านนี้35+4Week ยังไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลย😂 กลัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนม 🙏 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมเริ่มไหลแต่28สัปดาห์จนมาถึงตอนนี้36+5วัน