เรื่องน้ำนมคะ

แม่ๆคะมีใครอายุครรภ์ ราวๆ 35วีคแต่น้ำนมยังไม่ไหลไม่ซึมบ้างไหมคะ? บ้านนี้35+4Week ยังไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลย😂 กลัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนม 🙏 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท33 วีคก็ยังไม่มีวี่แววน้ำนมมาเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 36+2 ก็ยังไม่มีค่ะ ไว้หลังคลอดคงมาค่ะแม่

ทานอาหารเพิ่มน้ำนมค่ะ เช่นอินทผลัมสด หัวปลี ขิง

3y ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ก็ 35 w ยังไม่มีน้ำนมไหลเหมือนกันจ้า

บ้านนี้31+3 มีน้ำไหลออกมาตอนบีบ ปกติไหมค่ะ

38 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ จะคลอด 26 นี้แล้วค่ะ

3y ago

ซื้อน้ำหัวปลีมากินค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้32วีคมีเหลืองๆๆออกมาเเล้วคะ😅😅

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีน้ำนมหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่า