ลดน้ำหนัก

แม่ๆคะมีวิธีไหนลดน้ำหนักสำหรับคนท้องบ้างคะ หมอบอกไห้ลดนำ้หนักอะคะนำ้หนักขึ้นเยอะมาก

2 ตอบกลับ

งดหวาน งดแป้ง งดของมันของทอด เน้นผักผลไม้ โปรตีน ออกกำลังกายสำหรับคนท้อง เดินบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ นอนเยอะๆ(จะช่วยให้ไม่อยากกิน)

ควบคุมอาหารปกติค่ะ งดหวาน ทอด ไป