ผ้าห่อตัว

แม่ๆคะผ้าห่อตัวต้องใช้กี่ผืนคะ

27 ตอบกลับ

2ฝืน ไว้สลับกันใช้ค่ะ ห่อแค่ตอนออกจาก รพ.และเวลาพาน้องไปหาหมอตามหมอนัด

แล้วแต่บ้านค่ะแม่ ของเราซื้อมาสองผืนแทบจะไม่ได้ใช้เลยเพราะลูกไม่ชอบ

บ้านนี้สั่งจากเฟซบุ๊กมาแต่มัสลินแบมบู 3 โหลคะ แพงแต่นุ่ม ซักง่ายคะ

1-2 ก็พอค่ะ ใช้แป้บๆ หรือจะใช้ผ้าอ้อมผืนใหญ่ ผ้าขนหนูห่อแทนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวผ้าคอตตอนแบบมีหมวก 2 ผืน แบบผ้ามัสลิน 3 ผืนค่ะ

บ้านนี้มีเตรียมไว้8ผืนค่ะเห็นลายสวยๆเลยสั่งอย่างเดียว

เราไม่รู้ต้องซื้อกี่ผืนอ่ะ เราเลยสั่งมา 4 ผืนเลย

แล้วแต่ล่ะบ้านค่ะแม่บ้านนี้ใช้เยอะหน่อย

เราซื้อใว้9ผืนได้ค่ะ เหลือดีกว่าขาด

เราคลอดหน้าร้องใช้4ผืน มัสลินค