ผ่าคลอด

แม่ๆคะผ่าคลอดน่ากลัวไหมวันนี้เราได้ไปฝากครรภ์ตามนัดหมอบอกตัวน้องใหญ่ ประมาณ 3โล4 ถึง 3โล6 ถ้าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า ลูกคนแรกเราคลอดเองค่ะ 2โล8 แต่เรากลัวมีดหมอมากกลัวการผ่าตัดมากค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์มาบอกหน่อยจ้าเผื่อความกลัวจะหายไป??

2 ตอบกลับ

ของเราท้องสองผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บตอนบล๊อคหลังค่ะแม่2วันก็ได้กลับบ้านล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่