ไตรมาสแรก?

สำหรับคนไม่แพ้ท้องเลย 3 เดือนแรกน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ? เราขึ้น3โล😭 แต่ไปอ่านดูไม่ควรเกิน2โล

20 ตอบกลับ

ของเรา3เดือนแล้วไม่แพ้ท้องเลย แต่กินข้าวได้ไม่เยอะ น้ำหนักลงค่ะ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

เราแพ้นะแต่พอได้ยาแก้แพ้มา3ตัวก็กินได้ค่ะตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา6กิโลค่ะตอนนี้10วีค1วันค่ะ

เราไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ได้13วิค แต่น้ำหนักลง5โลเลย

บ้านนี้14week นน. แม่ลงไป 4kg ค่ะแต่เบบี้ตามเกณฑ์ ไม่แพ้แต่ทานได้น้อยลงค่ะ

จะเรียกว่าเเพ้ไหม เเค่ทานได้น้อย น้ำหนักขึ้นมา1โลคะ 13 วีค

บ้านนี้ไม่แพ้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินเก่งกินเยอะกว่าเดิม

1y ago

โชคดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้9สัปดาห์ไม่เเพ้เลยค่ะน้ำหนัก9กิโลเเล้วค่ะเเม่🥺🤣

1y ago

เค้า140เอง เกือบแคระแล้ว😂🥹

เราไม่แพ้เลยค่ะปัจจุบัน3เดือนแล้ว น้ำหนักก็พุ่งมากๆ😂

น้ำหนักลง 1 โลค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย แต่รู้สึกทานได้น้อยลง

บ้านนี้น้ำหนักลงค่ะไม่ขึ้นเลยตั้งแต่แพ้ท้องลงมา4โล