น้ำนม

แม่ๆคะปกติก่อนมีลูก คนนี้คนที่สามละคะ เพิ่งใด้3เดือนรุ้สึกว่าตัวเองนเหี่ยวไม่เคยคัดเต้าเลยแต่มีน้ำนมอยุนะคะแต่ไม่รุ้ว่าพอกับที่ลูกกินหรือเปล่าเพราะให้ลูกดูดจากเต้า อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ควรทำยังงัยคะสังเกตแบบใหนถึงรุ้ว่าลูกกินพอ คะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นตามเกณ ไม่คัดดีละค่ะ ท่อไม่อุดตัน ลูกดูดเค้าก้พออิ่มอยุ่แระค่ะ ระบายไปนมก้สร้างมาแทน ไม่หดค่ะ