37สัปดาห์แล้วจ้า

แม่ๆคะบางกรณีที่เลยกำหนดคลอด40-41+แล้วแต่น้องยังเงียบอยู่คุณหมอจะให้รอดูอีกกี่วันคะถึงจะขอผ่าได้ ความจริงบางคนที่นัดผ่าก็38-39ก็ขอผ่าได้แล้ว ทำไมต้องให้เลยกำหนดขนาดนั้นคะ น้องยิ่งอยู่ยิ่งตัวโตขึ้นเรื่อยๆรึป่าว จะไม่ยิ่งน่าเปนห่วงหว่าเก่าหรอคะ

1 ตอบกลับ

นี่39+5ยังไม่ออกเลยเงียบเหมือนกัน

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงคุณแม่แข็งแรงนะคะ