อยากมีลูกอีกซักคนแต่แม่อายุ40แล้ว

แต่งงานอายุ37ท้อง38คลอด39 ตอนนี้ก้ปาเข้า41แล้ว ลูกอายุ2ปี5เดือน อยากมีลูกอีกซักคน แต่ก้กังวลความเสี่ยง ควรจะเสี่ยงดีไม๊คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เราไม่เสี่ยงค่ะ อายุน้อยกว่าแม่ไม่เท่าไหร่