ปวดหัว

แม่ๆคะท้องได้9weekแล้วพอดีว่าปวดหัวสามารถทานยาพาราได้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ตอน8-10วีค ปวดหัวมากๆค่ะแม่ บ้านนี้ปรึกษาหมอ หมอให้ทานพาราได้ แต่ต้องปวดจัดๆเอา บ้านนี้ไม่อยากกินมาก คือใช้พวกยานวดบริเวรบ่าไหลท้ายทอย ขมับร่วมด้วย เอาเท้าแช่น้ำอุ่น อายุครรภ์ประมานนั้น ฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้ปวดหัวได้ค่ะ อีกอย่างนึงที่ช่วยคือทานแบรนด์ซุปไก่ไปอ่านเจอมา กินไปอยุ่ๆหายเฉย

ทานได้ค่ะ เคยปวดหัว แล้วไม่กล้าทานยา เลยไปหาหมอ หมอให้ยาพารามา เป็นของ ไทลินอล500 แบบแผง ทานครั้งล่ะ 2 เม็ด แต่ถ้าให้ดี ไปหาหมอให้หมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะ จะได้เช็คอาการอื่นร่วมด้วย

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

ท้อง 4 เดือนแล้วปวดหัวมากเราไปคลีนิคหมอให้แบบนี้มากิน

ถ้าปวดมากก็ทานได้ค่ะ วันละ1เม็ดพอนะคะ

ทานได้ปกติค่ะครั้งละ 1 เม็ด 500 mg นะคะ

ทานได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ