ท้องไม่ยุบคลอดท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆคะทำยังไงให้ท้องยุบดีคะคลอดน้องได้ 7 เดือนแล้วท้องไม่หยุดเลยค่ะกินข้าวนิดเดียวท้องกระป๋องเหมือน 9 เดือนเดินออกกำลังกายแต่ก็ยังไม่ยุบมีแม่ๆท่านไหนอยากปล่อยที่รัดหน้าท้องบ้างคะที่รักแล้วยุบ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้เป็นคนโครงใหญ่ก็ยุบยากคะ แต่ช่วง3เดือนแรกลงไว้ถ้าลูกเข้าเต้า และก็นั่งปั้มนมยัน6-7เดือนเลยคะ ช่วยได้จริงๆคะมดลูกหดตัว