7 เดือนแล้วค่ะ

7 เดือนแล้วคะไปซาวหมอยังไม่เห็นเพศน้องเลย💕 ท้องแบบนี้น้องจะเป็นเพศอะไรน้าาา

7 เดือนแล้วค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้าขาโชว์หมอเลยวันที่หมอนัดเจาะน้ำคร่ำหมอบอกน่าจะผู้หญิงรอผลเจาะน้ำคร่ำอีกทีเพื่อความชัวร์ สรุปได้ลูกสาวจริงๆค่ะ☺️

ไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ ไปตรวจตอนไหนน้องหนีบขาตลอด ท้องคล้ายๆเราเลย ของเรา หมอว่าอาจจะเป็น ผู้หญิง 80-90%

บ้านนี้ท้องกลมๆลูกสาวคะท้องแหลมสะดือนูนลูกชาย ท้องนี้ท้อง3ซาวเจอจู๋ตั้งแต่4เดือนเลย

ท้องไม่สามารถบอกเพศได้จริงๆค่ะ จะว่าไปนี่ก็จะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย😿🤣

บ้านนี้หนีบไว้เหมือนค่ะทำยังไงก็ไม่ให้ดู ทราบจากผลน้ำคร่ำได้ลูกสาว

เฟมือนกันเลยค่ะ ไปซาวมาเมื่อวาน สรุปผญ ลักษณะท้องแบบนี้เลย

บ้านนี้เหมือนยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ชอบโชว์ รู้ตั้งแต่3เดือนกว่าค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะ5555

เพศหญิงแน่เลยค่ะ

ลูกสาวมั้ยเอ่ย