7เดือนแล้วค่ะ. ลูกชาย

ขอดูแม่ๆๆๆบ้านอื่นน่อยค่ะ

7เดือนแล้วค่ะ. ลูกชาย
50 ตอบกลับ

ยังไหวค่ะ ยังไหววววว อีก 2 เดือนเท่านั้นนนน ปวดหลังค่ะ 😂 ลูกสาวค่ะ👧🏻

3y ago

ปวดเหมือนกันค่ะลุกสาวคลอดก.ย.ค่ะ

อิจฉาแม่ๆจังเราก็7เดือนแต่ท้องไม่ใหญ่เลยกลัวลูกตัวเล็ก

บ้านนี้6เดือนจ้าท้องไม่ค่อยโตเท่าไรท้องแรกคะ

บ้านนี้7เดือน ลูกชายเหมือนกันค้ะดิ้นเก่งมาก55555

7เดือนค่ะ ลุกชายค่ะ กำหนดคลอดเดือนก.ย.วันที่1

7เดือนจ้า กำหนดคลอด4กันยา #ท้องแรก #ท้องเล็ก

6เดือนค่ะท้องแรกหมอบอกน่าจะชายค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

29w3d ปวดหลังมากเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

8 เดือนกว่าแล้วค่ะ 36wบ้านนี้ได้ลูกสาวคะ😊