ทำหมัน

แม่ๆคะถ้าเราแพ้ยาคุมแร้วเราทำหมันมันจะทำให้เราอ้วนไหมค่ะ????

2 ตอบกลับ

เราก็ทำหมันค่ะแต่จะทำให้อ้วนหรือผอมไม่เกี่ยวกับการทำหมันเลยค่ะ...แล้วเราก็อ้วนมากด้วยอ่ะตอนเนี่ย😁😁...แต่เรารู้ตัวค่ะว่าที่อ้วนเพราะอะไร...เพราะให้นมน้องเลยกินตามใจปาก