ทำหมัน

แม่ๆคะถ้าเราแพ้ยาคุมแร้วเราทำหมันมันจะทำให้เราอ้วนไหมค่ะ????

2 ตอบกลับ

หลังคลอดเราก้จะทำหมันเหมือนกันเราปรึกษาหมอแร้ว หมอบอกไม่เกี่ยวทำหมันไม่ทำให้อ้วนให้ผอมได้ เพราว่าหมอไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับรังไข่รึมดลูก แค่ผูกรึมัดท่อไว้ ที่เราจะผอมรึอ้วนได้เปนเพราะตัวเราค่ะ ตอนเเรกเราก้คิดเหมือนๆคุณเลยค่ะ☺️

5y ago

🥰🥰

เราก็ทำหมันค่ะแต่จะทำให้อ้วนหรือผอมไม่เกี่ยวกับการทำหมันเลยค่ะ...แล้วเราก็อ้วนมากด้วยอ่ะตอนเนี่ย😁😁...แต่เรารู้ตัวค่ะว่าที่อ้วนเพราะอะไร...เพราะให้นมน้องเลยกินตามใจปาก