ย้ายที่ฝากท้อง

แม่ๆคะถ้าเราจะย้ายจากคลีนิคไปฝากโรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์ เราต้องทำไงบ้างคะ แล้วเรากะแฟนต้องไปเจาะเลือดตรวจใหม่มั้ยคะ เสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปแจ้งที่คลินิค เค้ามีประวัติเรา เราขอประวัติที่คลินิค ย้ายไปฝากที่รพ.ได้นะคะ