อยากรู้เนื่องค่าคลอดบุตรประกันสังคมค่ะ เราต้องทำไงบ้างคะ

ต้องไปขึ้นทะเบียนเบิกค่าคลอดก่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

จากที่เคยทำ ก็ไปสนง.ประกันสังคมเลยคะ เขาจะให้ลงทะเบียนไว้ เตรียมสำเนาใบสูติบัตรลูก สำเนาบัตร ปชช.ของเรา แล้วก็สำเนาหน้าแรกของสมุดบช.ธนาคารอะคะ ถ้ามีสิทธิ์ได้รับ เขาจะโอนเงินเข้า บช.ภายใน7วัน

6y ago

ขอบคุณค่ะ