ย้ายที่ฝากท้อง

ตอนนี้40+3 w แล้วค่ะ ตั้งใจจะมาคลอดน้องที่บ้านต่างจังหวัดแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตามหมอนัดตรวจที่เดิมก็คือวันนี้(คลินิก) แต่ตอนนี้มาอยู่ที่บ้านแล้ว ต้องไปฝากต่อ ที่รพ.วันนี้รึป่าวคะ เขาจะรับตรวจต่อมั้ย หรือต้องไปวันที่รับฝากท้องปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ก่อนจะถึงกำหนดคลอด หมอที่คลีนิคก็ให้แม่ไปฝากต่อที่โรงพยาบาลคะ ไปวันที่เขารับฝากนะคะ

📌