ชื่อลูก

แม่ๆคะถ้าตั้งชื่อลูกว่าน้องเก้าแต่ลูกเป็นผู้หญิงแม่ว่าแปลกมั้ยค่ะพอดีพ่อของน้องชอบชื่อนี้มากเลยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนชื่อน้องเก้ากันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่แปลกนะคะ ดาราผู้หญิงชื่อเก้าก็มีค่ะ คนที่แสดงเป็นนางเอกละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

อยากให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เลยชายหรือหญิง

ไม่แปลกจ้า เก้าหรือเกล้า ก็น่ารักดีคะ

ไม่แปลกจ้า น่ารักดี ดูเข้มแข็งดีค่ะ

เอาที่เราชอบเลยค่ะแม่ ใช้ได้ทั้งญช

ไม่แปลกหรอก ชอบชื่อไหน ก็ชื่อนั้น.

ไม่แปลกค่ะขนาดดารายังชื่อเก้า

น่ารักออกคะ