ฝากครรถ์ครั้งแรก

แม่ๆคะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกรุ้สึกยังใงกันบ้างค่ะ.??

11 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก​ตอน 16​สัปดาห์​ ค่ะ ตกใจ​มากที่หมอบอกว่า 16สัปดาห์​แล้ว รู้ตัวช้าค่ะ ฝากครั้งแรกรู้เพศ​เลยทำตัวไม่ถูกยิ่งเห็นเค้าดิ้นได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้น น้ำตาจะล่วง

ตื่นเต้นจ้า ยิ่งตอนซาวด์เจอลูก ได้ยินเสียงหัวใจลูก ยิ่งรู้สึกดีใจ น้ำตานี่คลอเลย เรามาถึงจุดๆนี้ จุดที่เรามีลูกแล้ว

5y ago

ฝากที่ใหญ่คะ

ลุ้นว่าอย่าโดนเข็มค่ะสุดท้ายก็โดน เจาะเลือดกับฉีดกันบาททะยักค่ะ

ตื่นเต้นค่ะ ปล่อนมาหลายปีไม่คิดว่าจะท้อง

ทรมานตอนฉีดวัคซีนบ้านนี้แม่เป้นไข้จ้าา

โดนเข็มค่ะ ฝากวันนี้

ตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😁

เหมือนกันเลยคะ😍😂

ตื่นเต้นมากจร้า

ตื่นเต้นค่ะ