ฝากครรถ์ครั้งแรก

แม่ๆคะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกรุ้สึกยังใงกันบ้างค่ะ.??

11 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก​ตอน 16​สัปดาห์​ ค่ะ ตกใจ​มากที่หมอบอกว่า 16สัปดาห์​แล้ว รู้ตัวช้าค่ะ ฝากครั้งแรกรู้เพศ​เลยทำตัวไม่ถูกยิ่งเห็นเค้าดิ้นได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้น น้ำตาจะล่วง