แม่ๆคะจางๆแบบนี้น้องมาหรือยังคะแอบดีใจไว้แล้ว🥰🥰🥰

42 ตอบกลับ

ของเราจางก็แบบนัน​ ตอนนี้8เดือนแล้ว

มาค่ะ จางแค่ไหน ถ้าขึ้น 2 ขีดก็มาค่ะ

จางแค่ไหนก้ท้องจ้า ยินดีด้วยจ้า

มาแล้วจ้าาา เตรียมตัวฝากเลยจ้า

น้องมาแล้วจ้าา ดีใจด้วยค่ะ ❤️🤰

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแล้วค่ะ🎉

ยินด้วยน่ะค่ะท้องแล้วจ้า🥰

ดีใจด้วยนะคะน้องมาแล้ว

มาละค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค๊าาคุณแม่