แม่ๆคะจางๆแบบนี้น้องมาหรือยังคะแอบดีใจไว้แล้ว🥰🥰🥰

42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะของเราตรวจยี้ห้อนี้ก็จางแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องจะครบเดือนแล้วเว้นสัก2-3วันตรวจใหม่ก็ได้ค่ะเราตรวจใหม่ทุก3วันชัดขึ้นเรื่อยฟ

ท้องชัวค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจขึ้นจางๆ ไม่แน่ใจ เพื่อความชัวเลยไปตรวจเลือดที่แล็บเลยค่ะ ค่าตรวจถูกกว่าซื้อที่ตรวจครรภ์หลายอันอีก

ถ้าอยากแน่ใจกว่านี้ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะบางทีที่ตรวจอาจจะผิดพลาดค่ะ แต่น้องน่าจะมาแล้วค่ะ

ของเราครั้งแรกก็จางแบบนี้ ครั้ง 2-3 มันเข้มขึ้นและร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง สรุปคือท้องค่ะ

บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยค่ะ เว้นช่วงตรวจไปสัก 4-5 วัน เข้มเลยค่ะ น้องมาแล้วว

ท้องคะของหนูก็ขึ้นจางๆแบบนี้ตอนนี้สี่เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ไม่ต้องไปตรวจซ้ำเลยค้ะ🤣 ตอนนี้20+3 แล้วจ้าา

นี่ก็จางเหมือนกันค่ะ ตรวจ4อันเลยเพื่ความแน่ใจ😅

มาแล้วจ้าบ้านนี้ก้อจางแบบนี้ตอนนี้4ขวบแล้วจ้า

จางๆแบบนี้เยยค่ะตอนนี้24wแล้ว ดีใจด้วยนะคะ