ขอบคุณคำปรึกษานะคะ

แม่ๆคะจากวันแรกที่น้องเกิด ที่เคยโพสว่าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ วันนี้น้องกินนมดุมาก อิอิ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ที่วันนั้นเข้ามาเม้นให้คำปรึกษา ❤️

ขอบคุณคำปรึกษานะคะ
1 ตอบกลับ

ว้าวว 😍😍 น่ารักสดใสมากเลยค่ะ ดูแข็งแรงขึ้นเยอะมาก โตไวๆนะจ๊ะลูก

4y ago

ขอบคุณมากนะครับ😘❤️