สิทธิ์บัตรทอง

แม่ๆคะคือเมื่อวานไปซาวด์มาหมอบอกว่าเด็กตอนนี้ยังไม่กลับหัวยังอยู่ในท่านอนก้นอยู่ค่ะ หมอจะซาวด์ดูอีกที36w. ถ้าไม่กลับหัวจะนัดวันผ่าให้ค่ะ เลยอยากดูที่แม่ๆใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาทผ่าค่ะ อยากรู้ว่าหมอเขาจะผ่าแบบไหนตื่นเต้นกลับกลัวไปหมด55

1 ตอบกลับ

เราได้ผ่าแบบบล็อก​หลังค่ะ

4y ago

แนวนอนค่ะ