น้ำหนัก

แม่ๆคะคือหนูท้องได้ 31 week ไปซาวมาน้ำหนักลูกได้ 1,711.97 g มีเเต่คนบอกว่าลูกหนูตัวเล็กมากกังวลมากค่ะมีอะไรบำรุงไม๊คะ..ท้องเเรกค่ะ??

17 ตอบกลับ

บ้างที ซาวด์ผลน้ำหนักไม่ตรงกับตอนคลอดออกมานะค่ะ คลอดออกมาอาจจะเยอะกว่า

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ🙏