31 W

อยากรู้ว่าท้องเล็กไปรึเปล่าคะ #ท้องเเรกค่ะ

31 W
6 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ

เล็กใหญ่ไม่มีผลจ้ะ​ โฟกัสให้นน.น้องในครรภ์ตามเกณฑ์พอค่ะ

ดูน้ำหนักลูกก็พอค่ะเล็กไม่เล็กไม่สำคัญค่ะแม่

ไม่เล็กจ้ายุ้ที่น้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์​ไหม

ไม่เล็กจ้า

ไม่เล็กค่ะ