วางแผนมีลูก

แม่ๆคะคือว่า ประจำดดือนพึ่งไปวันที่24ธันวาคม แต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บที่เต้านม จะมีน้องรึปล่าวคะ คือว่าเคยแท้งแล้วขูดมดลูกคะ ตั้งแต่ตอนแท้งกินยาคุมมา6-7เดือนแล้วคะ เป็นไปได้ไหมคะที่จะแอบมีน้อง ช่วงท้องน้อยเวลานอนหงายจะกระตุกบ่อยมากคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ?

1 ตอบกลับ

เพิ่งหมดเมนส์ไปไม่กี่วัน ไม่น่าจะใช่การตั้งท้องค่ะ