ยาคุม

แม่ๆคะคือตอนนี้คลอดน้องวันที่19ครบ3เดือนคะแล้ววันที่13เรามีอะไรกับแฟน3ครั้ง2ครั้งแรกไส่ถุงยางครั้งที่3ไม่ไส่จนมาถึงเมื่อวานก็ไม่ได้ไส่เหมือนกันมีโอกาสท้องไหมคะแม่ดังวัลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังมีเพศสัมพันธ์มีสิทธิได้ทุกเวลาค่ะ

5y ago

แต่ประจำเดือนยังไม่มาตั้งแค่คลอดมีไหมคะ