น้อง 3 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่ๆ น้องเริ่มพลิกคว่ำกันตอนไหนคะ

วันนี้พาน้องไปถ่ายแบบ ครบ 3 เดือน 19/3-19/6 2021

น้อง 3 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่ๆ น้องเริ่มพลิกคว่ำกันตอนไหนคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำ 4 เดือนกว่า

3y ago

รอดูน้อง กลัวไม่คว่ำ 😂จะจับคว่า น้องก็อ๊วก เลยไม่ฝึกลูกเลยค่ะ ขิบคุณแม่นะคะ สำหรับ คำตอบค่า