3เดือนแล้ว

ครบ3เดือนที่พ่เลี้ยงหนูน้อยมา

3เดือนแล้ว
18 ตอบกลับ

ดูจากสีหน้าคุณพ่อแล้วตื่นตัว ดูไม่ง่วงเลยค่ะ เก่งมากๆๆ🤣🤣

แฟนเราขำเลย บอกคุณควรนอนบ้าง 😂​😂​

สุดยอดค่ะพ่อหาแบบพ่อยากนะสมัยนี้

พ่อเห่อลูกเหมือนบ้านนี้เบยค่ะ

เก่งจ้าคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่ารัก

ปรบมือให้รัวๆๆ เลยค่ะ

เก่งมากเลยค่ะคุณพ่อ

เก่งมากๆๆเลยค่ะ

สุดยอด เก่งมากค่ะ