กลัวลูกตัวเล็ก

แม่ๆคะคือตอนนี้5เดือนกว่าๆแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักตัวก็ลดลง พยายามกินนู้นกินนี่แล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะน้ำหนักจะขึ้นหรือท้องจะใหญ่เลยคะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ซาวยังคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเลยค่าน้ำหนักน้องสำคัญสุด ถ้าหมอว่าดีไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ต่อไปต้องถามนะคะ