36w+2d

น้ำหนักขึ้นมาแค่5โล กลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆช่วยแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักหน้อยคะ

2 ตอบกลับ

เน้นนม ไข่ โปรตีน กล้วยวันละ1-2ลูก สลับกับผลไม้อื่นปนๆกันไปค่ะ

หมอซาวด์ดูน้ำหนักลูกให้มั้ยคะ

4y ago

ลองไปซาวด์ดูที่คลีนิคดูก็ได้ค่ะ​ เพื่อความสบายใจ​ 36w​ แล้วจะได้รู้ว่าน้ำหนักลูกเป็นไงบ้าง​ เราท้องเล็ก​ หมอเพิ่งมาซาวด์ให้ตอนจะ30w​ ดีนะที่น้ำหนักลูกปกติ​ เน้นกินพวกโปรตีน​ค่ะ​ จะลงลูก