เด็ก

แม่ๆคะคือ.น้องอายุ7เดือน26วันค่ะ ช่วงนี้รู้สึกเวลาหายใจจะมีเสียงครืดคราดเหมือนมีน้ำมูกแต่ไม่มีค่ะ แล้วน้องชอบอ้วกโดยที่กินนมปกติ ปกติทุกอย่าง ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แพ้นมวัว คะ ลอง ลดปริมาณการกิน แล้วเน้นที่อาหารนะคะ

5y ago

ซิลิแลค ไม่ต้องทานคะ เน้น อาหารที่เราทำเอง ปรุงน้อยสุด

เน้นอาหาร