การกิน

อยากกินแกงหน่อไม้ กินได้มั้ยคะ ? ให้นมลูกอยู่ น้องอายุ26วันค่ะ

15 ตอบกลับ

แสลงนะคะทั้งตัวแม่และเด็ก ของทานมีเยอะคะแม่ เปนอะไรมาไม่คุ้มนะคะ26วันเองเราลูกจะ6เดือนแล้วยังไม่กล้าแตะเรยคะยังกลัวยุน้องเจ้บท้องขึ้นมามันจะยุ่งกันไปใหญ่ ไอที่บอกว่ากินได้กินได้มันก้ไม่ทุกอย่างนะคะ ของมักของดอง อะไรที่กินแล้วท้องอึ่ดงดก่อนคะ

บางคนเขาก็กินได้ บางคนก็ไม่ได้ พี่สาวพึ่งคลอดได้ไม่ถึงเดือน กินแกงหน่อไม้กะแกงบอน แน่นหน้าอกเกือบไปหาหมอไม่ทันอะค่ะ อยู่ที่คนด้วย แต่แม่บอกว่ามันเเสลง เชื่อไว้หน่อยก็ดีนะคะ

เรากินตอน2เดือนค่ะ กินเสดพึ่งนึกได้ว่ามันจะผิดรึป่าว แต่ก้ปกติดีน่ะค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ กินมาตลอด อาจจะแล้วแต่คนก้ได้น่ะค่ะคุนแม่

ไม่แนะนำค่ะ..มันแสลงเราด้วยลูกด้วยค่ะ 3เดือนถึงจะกินได้ค่ะ..ตอนนี้กินหมูอย่างเด่วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เอาเป็นว่าไม่เสี่ยงดีกว่า เป็นแม่ต้องอดทน 😂😂😂

อย่าพึ่งกินนะค่ะแม่ แผลนังไม่หายดี อีกอย่างลูกกินนมด้วยค่ะ

หน่อไม้ได้ค่ะ​แต่ต้องไม่ใช่หน่อไม้ดองนะคะ

ไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะของแสลง อดทนๆค่ะ

อย่ากินเลยค่ะ แผลแม่ยังไม่หายเลย

เรากินตอนลูกได้3เดือน.