ลูกลิ้นขาวเป็นปื้นๆ เช็ดยังไงก็ไม่ออก

แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีทำความสะอาดให้ลิ้นหายขาวบ้างมั้ยคะบ้านนี้ลิ้นขาวเป็นปื้นเลยเช็ดทำความสะอาดทุกวันก็ไม่หายไม่ออก น้องอายุ1เดือน26วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช้า-เย็น หรือหลังน้องกินนมทุกครั้ง ลองทำไปสัก3-4วัน ถ้าไม่ดีขึ้น พาน้องหาหมอค่ะ