กังวล

แม่ๆคะครรภ์24+3แล้วคะน้องยังไม่ดิ้นเลย อันตรายมั้ยคะแอบกังวลคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21+5 แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกัน. แต่วันพุธที่แล้วไปอัลตร้าซาวด์ฟังเสียงหัวใจแล้ว. ดิ้นและแข็งแรงดี. 😊😊 แต่อิแม่ยังไม่รู้สึกเอง 5555 ##ท้องแรกก 😀

ไปปรึกษาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ อันตรายนะคะถ้าลูกไม่ดิ้น

รีบไปหาหมอเลยนะคะ ซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้องด้วยคะ

อันตรายนะคะแม่ถ้าลูกยังไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่19 wแนะนำไปซาวดีกว่า

ไปหาหมอค่ะ อัลตราซาวด์ดูน้องเลยค่ะ

20+4พึ่งรุ้สึกตอดๆเก่งเองคะ

ปกติช่วงนี้ดิ้นดีนะคะ

ลองหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอดูนะคะ

4y ago

ไข่ กล้วย นมคะแม่บ้านนี้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ