กังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าเเล้วเเต่ทำไมเดี่ยวนี้ถึงรู้สึกเบื่ออาหารตอนเเรกก็กินนะค่ะกินเยอะด้วยเเต่อยุ่ๆก็รุ้สึกเริ่มเบื่อควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 สัปดาห์ จนตอนนี้ 5 เดือนกว่าค่ะ ฝืนทุกมื้อ เน้นฝืนทานโปรตีนเยอะๆเอาค่ะแม่ ลูกในท้องโตดีมาก แข็งแรงมาก ดิ้นทั้งวัน

กินทีละนิดแต่กินบ่อยๆ