สุขภาพ

แม่ๆคะขอสิบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าน้องมีลายมือตัดทั้ง2ข้างเลย หมอบอกว่าเสี่ยงอยู่ในกลุ่มดาวซินโดม มีแม่ๆคนไหนมีลูกลายมือตัดบางคะ อย่างอื่นน้องไม่มีอาการอะไรเลย กลัวมากเลยคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

หางตาชี้มั้ย จมูกแบนหรือไม่