สุขภาพ

ลูกตกใจง่ายค่ะเป็นโรคหัวใจรึเปล่าค้ะ

4 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ จะตกใจง่าย จะหายก็ต่อเมื่อโตแล้ว ลูกสาวที่บ้าน 2 ปีกว่าแล้ว ก็ตกใจง่ายค่ะ ไม่ได้เป็นโรคไหร

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะแม่ มีใครแกล้งน้องให้ตกใจหรืออยู่ๆน้องตกใจเองหรือป่าวคะ

บ้านนี้ก็ขี้ตกใจเหมือนกันคะ เป็นช่วงวัยเขาคะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ คนขี้ตกใจเยอะแยะไปค่ะ