ขอคำแนะนำ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์หน้าจะประมาน5เดือนกว่าๆแล้วประจำเดือนหายขาดตั้งแต่กุมภาพันธ์แต่ทำไมท้องถึงยังเล็กมากเลยค่ะเราเป็นคนค้อนข้างตัวสูง''สูง170เป็นคนร่างใหญ่ท้องแรกด้วยค่ะแต่ท้องเล็กมากอายุ19ปีค่ะไม่เคยมีประสบการณ์การตั้งครรภ์มาก่อนคือตกใจมากค่ะลูกเราจะไม่แข็งแรงรึป่าวค่ะถ้าท้องเล็กแบบนี้เรากินเยอะมากอาหารนมผลไม้คือกินทั้งวันเลยค่ะแต่เวลาลูกดิ้นก็คือดิ้นแรงนะคะแต่แค่ท้องไม่ออกไม่ใหญ่ขึ้นเลยเเบบนีัอันตรายมั้ยคะแม่ๆควรทำอย่างไรดีค่ะ

ขอคำแนะนำ
17 ตอบกลับ

ได้ฝากครรภ์ไหมคะ? ถ้าฝากแล้วหมอคงจะบอกนน.น้องแล้ว ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ขนาดท้องบอกไม่ได้ค่ะ

4y ago

ฝากครรภ์แล้วถ้าหมอไม่ว่าก็คือไม่ผิดปกติค่ะ เพราะถ้านน.ลูกน้อย หรือมีอะไรผิดปกติหมอจะแจ้งค่ะ