ขอคำแนะนำ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์หน้าจะประมาน5เดือนกว่าๆแล้วประจำเดือนหายขาดตั้งแต่กุมภาพันธ์แต่ทำไมท้องถึงยังเล็กมากเลยค่ะเราเป็นคนค้อนข้างตัวสูง''สูง170เป็นคนร่างใหญ่ท้องแรกด้วยค่ะแต่ท้องเล็กมากอายุ19ปีค่ะไม่เคยมีประสบการณ์การตั้งครรภ์มาก่อนคือตกใจมากค่ะลูกเราจะไม่แข็งแรงรึป่าวค่ะถ้าท้องเล็กแบบนี้เรากินเยอะมากอาหารนมผลไม้คือกินทั้งวันเลยค่ะแต่เวลาลูกดิ้นก็คือดิ้นแรงนะคะแต่แค่ท้องไม่ออกไม่ใหญ่ขึ้นเลยเเบบนีัอันตรายมั้ยคะแม่ๆควรทำอย่างไรดีค่ะ

ขอคำแนะนำ
17 ตอบกลับ

โฟกัสที่นน.น้องในท้องพอค่ะ แนะนำให้ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์น้องนะคะ จะได้ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

ฝากครรภ์รึยังคะคุณแม่ เรื่องท้องเล็ก เน้นที่น้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

จ้า บำรุงเยอะๆ เนื้อนมไข่ กล้วยน้ำว้านะคะ😅

มันขึ้นอยู่กะหน้าท้องของแต่ล่ะคนด้วยน่ั

4y ago

จร้า

ไม่กังวลน่ะ น้องคนนี้ก้อเล็ก

4y ago

ท้อง7เดือนเท่ากับท้อง4เดือนบ้านนี้เลยคะแต่น้ิงตอดเก่งมาก

แม่ฝากครรภ์ยังคะ

4y ago

ถ้าซาวด์ว่าน้ำหนักน้องตามเกณหรือหมอไม่ได้บอกว่าน้องเป็นอะไร ก็สบายใจได้ค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ไม่หรอกค่ะแม่

ฝากครรภ์ยังคะ

4y ago

ฝากตั้งแต่3เดือนแล้วจ้า