เราท้องได้ 8w5d

เป็นคนหนัก90 สูง170 น่าท้องหนา เราไม่รู้สึกอะไรในท้องเลย ไม่รู้แพ้ท้องรึอะไรเลย ปกติรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราท้องได้ 8w5d
2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องคือดีที่สุดค่ะแม่ ส่วนตัวไม่แพ้เลยจนคลอด ส่วนลูกถ้ายังไม่รู้สึกไม่แปลก เพราะเค้ายังเล็กมากค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากค่ะ8สัปดาห์น้องพึ่ง2เซนเองค่ะแม่ ยังไม่รู้สึกไม่แปลกค่ะ☺️