พีคนโตชอบให้อุ้ม

แม่ๆคะขอสอบถามนิดนึงนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 29Wแล้วคะ แล้วพีคนโต 2ขวบ หนักประมาน 10 โลกว่าคะ พีคนโตชอบให้อุ้มบ่อยๆมาก บางวันอุ้มทั้งวันเลยอยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อน้องในท้องใมคะ.ตอนนี้พีคนโตเลยง้อแงบ่อยมากคะ ควรทำใงดีคะ. ตอนนี้แม่ก็คนเลี้ยงเดี่ยวด้วยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน แต่คนท้องส่วนมากก็ห้ามยกของหนักอยู่ แต่ในเมื่อมันเลี่ยงไม่ได้ คุณแม่ก๋ต้องระวังนะคะ คอยๆอุ้ม✌