ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครเคยลื่นล้มกันไหมคะแม่บ้านนี้ไปเดินตลาดสดแล้วลื่นแต่ก้นไม่ได้กระแทกแรงจะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กไหมคะแม่ตอนนี้ท้องได้29Wแล้วคะ #ทีมตุลาคม

3 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้26วีคล้มไป2ครั้งคะแม่ครั้งแรกตอน18วีคก้นกระแทกเลยครั้ง2ล้มตอน25วีคเอาเข่าลง🥹น้องไม่เป็นไรคร้ายังแข็งแรงดิ้นเก่งปกติคร้าา

10mo ago

อย่ากังวลเยอะคะแม่มันไม่ดีต่อสุขภาพจิตเราและลูกในท้องถ้าน้องจะอยุ่กับเรายังไงก็อยุ่คะแม่บ้านนี้ท้อง3ท้องแต่ละท้องวีระกรรมเยอะมากคนแรกรถมอไซล้ม คน2เลือดออกไหลเหมือนเยี่ยวตอน1เดือน3เดือน6เดือนส่วนคนนี้ล้ม ลูกปกติทุกคนจ้า

ตอน25วีค.ลื่นล้มก้นกระแทก,+กับถ่ายท้องนอนดูอาการทั้งคืนกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรตอนเช้าไปหาหมอน้องปกติดีทุกอย่าง

ไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกัน