นอกเรื่อง

แม่ๆคะขอนอกเรื่องหน่อยค่า? มีเเม่บ้านไหนสั่งขอฃในช๊อปปี้บ้างคะพอดีจะสั่งของใช้ลูกเเต่ไม่กล้าสั่ง​ บ้านใครสั่งบ้างรีวิวแม่หน่อย?

43 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งประจำค้ะ ล่าสุดสั่งกางเกงผ้าอ้อมตัวละ9บาทค้ะ วันที่9เขามีโปรโมชั่นสินค้า9บาทค้ะ